Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Thi Công Nội Ngoại Thất

Báo giá 1m2 chống thấm Ngoài Trời tại Hà Nội 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói

Báo giá 1m2 chống thấm tường, sàn, sân thượng ngoài trời tại Hà Nội VÀ Tphcm Sài Gòn 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói

Tìm Hiểu Khái Niệm Chống Thấm

Chống thấm là sử dụng những vật liệu hoặc phương pháp ngăn cản sự thẩm thấu của nước và độ ẩm. Chống thấm làm cho cấu trúc hoặc một vật thể có khả năng kháng nước. Nó sẽ không bị tác động bởi nước và độ ẩm. Mục đích của việc chống thấm là để bảo vệ cấu trúc. Giúp nó không bị ảnh hưởng hư hỏng do thấm nước. Giúp vật thể hoặc cấu trúc chống lại sự thẩm thấu của nước trong điều kiện quy định. Các vật thể chống thấm nước có thể dùng được trong môi trường ẩm ướt hay dưới nước trong độ sâu quy định.

Vì Sao Trong Xây Dựng Cần Phải Chống Thấm?

Chống thấm là điều kiện không thể thiếu trong thi công xây dựng công trình. Chống thấm trong xây dựng là sử dụng những vật liệu bảo vệ công trình xây dựng tránh khỏi nước và độ ẩm. Chống thấm giúp công trình tránh khỏi các tác hại của hiện tượng thấm dột. Từ đó làm tăng tuổi thọ của công trình. Giúp công trình không bị ẩm mốc và giữ được độ thẩm mỹ tốt trong thời gian dài. Khi trời mưa sẽ làm tăng độ ẩm trong không khí và lượng nước ngầm dưới lòng đất. Vật liệu xây dựng cần phải có khả năng chống thấm tốt trong điều kiện độ ẩm và lượng nước tăng cao. Công trình bị thấm nước gây ẩm mốc, có mùi hôi, giảm tuổi thọ vật liệu và hiệu quả công trình vốn đem lại.

Phun chống thấm trong xây dựng

Lựa Chọn Chống Thấm Thông Minh

Trong xây dựng có rất nhiều cách chống thấm mang lại hiệu quả tốt. Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các cửa hàng cung cấp vật liệu chống thấm. Những biện pháp chống thấm phổ biến nhất hiện nay là sử dụng vật liệu tự có khả năng chống thấm nước sẵn. Thay vì thi công xong công trình lại phải mua thêm sơn chống thấm hoặc hoá chất chống thấm, bạn có thể sử dụng vật liệu chống thấm sẵn để thi công 1 lần. Vì vậy các vật liệu xây dựng chống thấm ngày càng có vị thế hơn trên thị trường.

Tùy vào yêu cầu độ thấm dột và đặc điểm công trình mà chủ thầu quyết định dùng loại vật liệu chống thấm phù hợp. Việc chống thấm trong xây dựng đóng vai trò vô cùng cần thiết. Nó góp phần quyết định tuổi thọ và độ thẩm mỹ của công trình. Vì vậy cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn vật liệu chống thấm cho công trình. Khi có sự lựa chọn đúng sẽ tiết kiệm được chi phí và mang lại hiểu quả công trình cao.

Vì sao cần thực hiện chống thấm công trình?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu báo giá chống thấm trọn gói, hãy cùng lý giải vì sao cần thực hiện chống thấm ở các công trình xây dựng ngày nay. Đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng tại nhiều địa phương, các công trình mới thi công có thể làm ảnh hưởng tới kết cấu và chất lượng của công trình cũ trước đó.

Chính vì thế, rạn nứt tường, bong tróc bề mặt, rạn trần có thể xuất hiện ở rất nhiều công trình cũ. Tình trạng này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới kết cấu công trình. Lúc này, bạn cần tới các đơn vị chống thấm dột chuyên nghiệp với báo giá chống thấm đầy đủ, chi tiết nhất.

Nếu không thực hiện chống thấm các công trình có nguy cơ bị xuống cấp nghiêm trọng

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo báo giá chống thấm ngay từ khi bắt tay vào xây dựng công trình, thông qua đó dự trù kinh phí thực hiện hạng mục này cho toàn bộ công trình thi công. Lý do là bởi, chống thấm dột ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm không nhỏ các chi phí dành cho việc tu sửa sau này.

Thống kê cho thấy, chi phí thực hiện việc chống thấm dột (tính theo báo giá chống thấm) cho nhà ở sẽ chiếm khoảng từ 2 – 5% trong tổng chi phí xây dựng. Tuy nhiên, nếu như công trình không đảm bảo đúng quy trình hoặc không có hạng mục chống thấm, sau thời gian đi vào hoạt động xảy ra tình trạng thấm dột. Việc thi công sửa chữa có thể mất khoảng 10% tổng chi phí xây dựng ban đầu.

Chính vì thế, việc cập nhật báo giá chống thấm và có biện pháp thi công ngay từ khi bắt tay vào xây dựng công trình này là đặc biệt cần thiết. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần lưu ý, khi công trình nhà bạn xuất hiện các dấu hiệu dưới đây thì cũng nên liên hệ với các dịch vụ chuyên nghiệp và thực hiện các biện pháp chống thấm:

 • Xuất hiện tình trạng tường nhà bị mốc, ẩm, ố vàng ở một vài vị trí.
 • Trên tường nhà có các vết rạn nứt từ nhỏ cho tới kích thước lớn và sâu hơn.
 • Sàn mái, tường và trần xuất hiện tình trạng bong tróc kèm theo đường nứt.
 • Công trình có mái tôn bị dột, rỉ, đinh tán gãy và hỏng.

Các hạng mục thi công chống thấm

Báo giá chống thấm trọn gói sẽ thay đổi phụ thuộc vào hạng mục thi công công trình của khách hàng. Báo giá chống thấm nhà vệ sinh sẽ khác với báo giá chống thấm tường ngoài, tầng hầm, bể bơi hoặc báo giá chống thấm chân tường. Dưới đây tổng hợp những hạng mục cần được thi công chống thấm phổ biến nhất hiện nay.

Thi công chống thấm sàn

Chống thấm sàn bê tông là việc làm cần thiết nhằm ngăn chặn sự thấm nước từ phía trên xuống phía dưới theo bề mặt ngang. Những vị trí cần dùng để chống thấm sàn trong xây dựng bao gồm:

Chống thấm sàn là hạng mục quan trọng ở mỗi công trình

 • Chống thấm sân thượng: Báo giá chống thấm sân thượng được rất nhiều người quan tâm vì đây là hạng mục thường xuyên phải chịu tác động thời tiết từ bên ngoài như hiện tượng nồm ẩm, mưa bão, nắng nóng,.. Vì thế hạng mục này rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột, cần phải thực hiện việc thi công chống thấm.
 • Chống thấm sàn vệ sinh: Các sàn nhà vệ sinh thường gắn liền với nội thất nên nếu xảy ra tình trạng thấm dột thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sàn nhà. Do đó, hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư quan tâm tới báo giá chống thấm nhà vệ sinh.
 • Chống thấm sàn tầng hầm: Biện pháp nhằm đảm bảo độ bền tối đa cho phần tầng hầm của các công trình xây dựng.

Sàn mái là hạng mục có vị trí đặc biệt cần thiết và quan trọng đối với thiết kế của mỗi công trình. Bộ phận này cũng phải chịu sự tác động trực tiếp của nắng mưa cùng các điều kiện thời tiết nên nguy cơ bị thấm dột là rất lớn. Do đó, nhiều người quan tâm tới báo giá chống thấm sàn mái ở các dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp.

Hiện nay, các kỹ thuật được sử dụng phổ biến trong thi công chống thấm sàn mái bê tông bao gồm:

 • Sử dụng màng khó gốc bitum: Đặc tính về độ kết dính và độ ma sát giúp sản phẩm này dễ dàng phù hợp với bề mặt sàn rộng, cho khả năng chống thấm nước hiệu quả đồng thời phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao.
 • Sử dụng các vật liệu chống thấm chuyên biệt: Các dòng vật liệu chống thấm hiện đại giúp công trình đạt tuổi thọ sử dụng cao và tính thẩm mỹ nổi bật.

Bên cạnh đó, một số chủ đầu tư thực hiện việc chống thấm mái tôn, tuy nhiên biện pháp này được cho là có tuổi thọ sử dụng không cao và chi phí cũng tốn kém hơn so với một số biện pháp khác.

CÁC HẠNG MỤC CẦN ĐƯỢC CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ

Các hạng mục cần được chống thấm triệt để phụ thuộc vào mục đích sử dụng của công trình, tuy nhiên, một số hạng mục cần chống thấm đáng chú ý bao gồm:

Chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng: Sàn mái, sân thượng là điểm chịu tác động mạnh nhất của mưa và ẩm ướt, do đó cần được chống thấm triệt để để đảm bảo không có nước thấm vào tầng trên.

Chống thấm tường ngoài, chống thấm tường trong nhà: Tường ngoài là tấm chắn bảo vệ công trình khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. Nếu tường không được chống thấm đúng cách, nước có thể thấm qua các khe hở, gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến cấu trúc và gây ra các vấn đề về sức khỏe.

Chống thấm sàn nhà: Sàn nhà cũng cần được chống thấm để tránh nước thấm qua và gây ảnh hưởng đến sàn và các tầng dưới.

Chống thấm hố ga, ống thoát nước: Những hạng mục này có liên quan trực tiếp đến việc thoát nước, do đó cần phải chống thấm đúng cách để tránh nước thấm vào các tầng dưới và gây ra các vấn đề về môi trường.

Chống thấm bể bơi, bể chứa nước: Nếu bể chứa nước không được chống thấm đúng cách, nước có thể thấm qua các khe hở và gây ra mất nước hoặc gây ô nhiễm nguồn nước.

Chống thấm tầng hầm, chống thấm vách tầng hầm: Hầm là nơi có nguy cơ cao bị ngập nước, do đó cần được chống thấm để tránh nước thấm qua và gây ra các vấn đề về môi trường và sức khỏe.

Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm: Những khu vực này thường tiếp xúc với nước nhiều nhất, do đó cần được chống thấm để tránh gây hư hỏng và ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, việc chống thấm triệt để là một quá trình phức tạp và cần có sự chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện đúng cách. Nếu không được thực hiện đúng cách, việc chống thấm có thể không hiệu quả và gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường. Do đó, nên tìm kiếm các công ty có kinh nghiệm như Khải Hoàn để thực hiện việc chống thấm triệt để cho công trình của bạn

Báo giá chống thấm giá bao nhiêu tiền một mét vuông

Giá chống thấm bể nước hay báo giá chống thấm tại TPHCM, báo giá chống thấm tại Đà Nẵng, Hà Nội là những vấn đề đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Thực tế, báo giá chống thấm chi tiết sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, diện tích thực tế của công trình, vật liệu lựa chọn và đơn vị thực hiện.

Vì thế rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho các công trình thi công chống thấm. Dưới đây là thông tin báo giá chống thấm được Dịch Vụ Chống Thấm khảo sát và cung cấp, hy vọng giúp quý bạn đọc dự trù kinh phí cần thiết.

 • Giá đục gạch và chuyển xà bần: Khoảng từ 155.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2.
 • Giá để xử lý vết nứt của bê tông: Khoảng từ 225.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/m.
 • Giá xử lý vết nứt bê tông với Foam: Khoảng từ 175.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m.
 • Thực hiện chống thấm với vật liệu gốc xi măng: Khoảng từ 105.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m2.
 • Giá thi công chống thấm bằng màng PU, Acrylic: Khoảng từ 225.000 VNĐ – 450.000 VNĐ/m2.
 • Giá chống thấm bằng màng Bitum: Khoảng từ 195.000 VNĐ – 295.000 VNĐ/m2.
 • Giá thi công Sơn Nước Chống thấm:  giá từ 70.000 VND đến 100.000 VNĐ/m2

Báo giá chống thấm theo hạng mục

Bảng giá chống thấm tường nhà ngoài trời

HẠNG MỤC CHỐNG THẤM Đơn giá
Dịch vụ chống thấm vách nhà liền kế, Chống,Lắp đặt màn chống thấm cho trần nhà 120.000 VNĐ/m2
Sử dụng keo chống thấm tường ngoài trời 240.000 VNĐ/m2
Chống thấm tường nhà bằng SIKA 145.000 VNĐ/m2
Chống thấm tường nhà chung cư 215.000 VNĐ/m2
Ốp gạch chống thấm tường ngoài 250.000-300.000 VNĐ/m2
Chống thấm tường ngoài trời bằng xi măng kết hợp sơn CT11A 75.000 VNĐ/m2
Chống thấm tường nhà mới xây 125.000 VNĐ/m2
Đóng tôn chống thấm tường ngoài trời 280.000 VNĐ/m2
Chống thấm chân tường ngoài trời 205.000 VNĐ/m2
Chống thấm ngược tường nhà 200.000 VNĐ/m2
Sơn chống thấm tường hãng sơn epoxy ngoài trời 320.000 VNĐ/m2

Lưu ý: Áp dụng cho khối lượng trên 30m2 và Mức giá trên đây chỉ để tham khảo, chi phí thực tế sẽ thay đổi theo từng thời điểm và đặc thù của công trình, loại vật liệu được lựa chọn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín, chất lượng

Để có được báo giá chống thấm chi tiết phù hợp, bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột uy tín và đảm bảo chất lượng. Hiện nay, dù số lượng các công ty chống thấm rất nhiều nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín là điều không dễ dàng. Dịch Vụ Chống Thấm là công ty đã có hơn 18 năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Khi liên hệ tới công ty, quý khách hàng sẽ được cung cấp báo giá chống thấm chi tiết sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát công trình thực tế, tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng. Từ đơn giá chống thấm wc cho tới báo giá chống thấm sân thượng, tầng hầm, đơn vị đều sẽ cung cấp và giải thích chi tiết từng hạng mục.

Khi lựa chọn Dịch Vụ Chống Thấm, quý khách hàng sẽ được đội ngũ Thợ lành nghề, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thi công, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết xung quanh báo giá chống thấm, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc dự trù được khoản kinh phí cần thiết cho công trình chống thấm của mình. Liên hệ tới số hotline của Dịch Vụ Chống Thấm để được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chống thấm.

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Mọi người cũng tìm kiếm
Giá chống thấm sân thượng
Báo giá chống thấm nhà vệ sinh
Báo giá thi công chống thấm sika
Giá nhân công chống thấm
Báo giá chống thấm Sika
Báo giá chống thấm cổ ống
Đơn giá chống thấm
Báo giá chống thấm tường ngoài

error: Content is protected !!