Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Thi Công Nội Ngoại Thất

Chi phí làm hồ bơi Tại Nhà giá bao nhiêu tiền 1m2 tại Hà nội 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói

Chi phí làm hồ bơi Tại Nhà giá bao nhiêu tiền 1m2 tại Hà nội Và Tphcm Sài Gòn 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói

GIỚI THIỆU XÂY DỰNG HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Ngày nay song song với sự phát triển của xã hội, con người càng có nhu cầu tìm đến các hình thức thu giãn giải trí khác nhau để phục vụ cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Minh Lượng đem đến dòng sản phẩm bể bơi gia đình nhằm đáp ứng khách hàng tại HÀ Nội trong việc nâng cao đời sống và chăm sóc sức khỏe.

Thiết kết hồ bơi giá bao nhiêu tiền? Trọn Gói

Thiết Kế Một hồ bơi được xây dựng dù là với mục đích làm điểm vui chơi thư giãn, bơi lội, luyện tập sức khỏe hay để kinh doanh, tìm kiếm lợi nhuận thì đều cần đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm tối đa nhất chi phí đầu tư xây dựng. Bạn có bao giờ nghĩ với mức chi phí hết Khoảng 60 – 120 triệu là bạn có thể sở hữu được một bể bơi gia đình không? Chắc là chưa bao giờ nhỉ?. Vậy ngần ngại gì mà không khám phá chi phí này.

Xây hồ bơi gia đình là giải pháp thông minh Mini

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong gia đình bạn có một bể bơi, hàng ngày  mọi người trong nhà được thư giãn dưới làn nước mát trong veo sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chẳng phải đi đâu cho xa khi muốn bơi lội nếu bạn xây dựng hồ bơi ngay trong không gian sống của mình.

Nếu có điều kiện về kinh tế thì việc đầu tư cho gia đình mình một không gian giải trí hồ bơi là sự lựa chọn xứng đáng. Bộ môn bơi lội không chỉ giúp bạn có được thư giãn, mà còn giúp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da, giữ dáng,.. Là môn thể thao được đánh giá cực tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Với mức chi phí xây hồ bơi gia đình không quá nhiều, cho nên chỉ cần chịu đầu tư ngay từ đầu là sở hữu mãi mãi. Nếu gia đình có 3-4 thế hệ, trang bị hồ bơi cho không gian sống là điều nên làm.

Đa dạng đơn vị thi công bể bơi trên thị trường hiện nay

Có đa dạng đơn vị xây dựng hồ bơi trên thị trường hiện nay ra đời để phục vụ nhu cầu cần của mọi người. Thế nhưng, để tìm được một đơn vị chuyên thi công bể bơi không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đó, uy tín của họ, những công trình hồ bơi gia đình đã từng làm cho khách hàng, những review phản ánh từ khách hàng…Từ đó mới đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để sở hữu được hồ bơi chất lượng, giá tốt nhất có thể.

Lời khuyên chân thành cho bạn là chỉ nên đặt niềm tin vào đơn vị thi công hồ bơi:

+ Có kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình hồ bơi khác nhau, đặc biệt là hồ bơi thiết kế cho không gian sống gia đình.

+ Đơn vị được khách hàng đánh giá, review chất lượng thi công, dịch vụ tốt.

+ Nên chọn đơn vị thi công có cung cấp luôn các thiết bị trang trí cần thiết cho hồ bơi, việc này giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí.

+ Chọn đơn vị thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều  ngân sách.

Chi phí xây dựng hồ bơi trên thị trường hiện nay thế nào?

Hiện nay, chi phí xây hồ bơi trên thị trường khá đa dạng, mỗi đơn vị thi công họ sẽ báo mức giá khác nhau cho khách hàng. Do đó, để có mức giá phù hợp nhất, bắt buộc Quý khách phải bỏ thời gian ra để được 3-4 đơn vị họ tư vấn. Từ đó mới so sánh và lựa chọn cho mình một đơn vị đồng hành chất lượng nhất để xây hồ bơi.Thông thường, chi phí xây hồ bơi gia đình bao gồm các hạng mục sau:

Đối với chi phí thiết kế bản vẽ hồ bơi

– Bàn giao hồ sơ thiết kế bể bơi theo đúng quy trình và tiến độ đã cam kết.
– Hồ sơ thiết kế bao gồm:
+  Bản vẽ mặt bằng tổng thể cảnh quan bể bơi và các chi tiết quan trọng
+  Bản vẽ phối cảnh thiết kế bể bơi 3D
+  Bản vẽ kỹ thuật bể bơi…
+  Bộ ảnh vật tư cần thiết

1. Chi phí thiết kế hồ bơi

Nếu như bạn đã hoạch định và chuẩn bị sẵn diện tích để thi công hồ bơi thì việc cần làm đầu tiên là lên bản vẽ thiết kế hồ bơi để có cái nhìn tổng thể nhất về công trình cũng như xác định được những thứ cần phải làm, phải chuẩn bị cho bể của mình. Để hạn chế tối đa những khoản chi phí phát sinh thì việc thuê đơn vị thi công bể bơi chuyên nghiệp lên một bộ hồ sơ thiết kế dự án hồ bơi hoàn chỉnh là điều cần thiết.

Bản vẽ thiết kế bể bơi giúp bạn hoạch định được các thiết bị, chi phí ban đầu

 

Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà thì việc lên bản vẽ thiết kế là một phần khá quan trọng, bộ hồ sơ thiết kế hồ bơi hoàn chỉnh bao gồm 3 phần: bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ thiết kế kết cấu bể bơi, bản vẽ thiết kế thi công công nghệ. Tuy nhiên, với những mô hình bể bơi gia đình nhỏ thì không quá máy móc trong phần này, nhưng cũng cần có hoạch định ban đầu về hình dáng, kích thước cũng như các thiết bị cần có cho bể bơi.

Theo tham khảo giá xây dựng trên thị trường hiện nay thì chi phí thiết kế hồ bơi hiện nay khoảng 200.000 – 400.000 đồng/m2 tùy vào mô hình và độ khó của bể bơi. Tuy nhiên, đối với các đơn vị nhận thi công, cung cấp thiết bị bể bơi và hoàn thiện trọn gói thì chi phí này có thể được giảm xuống và có thể thương lượng lại giá.

Nếu hồ bơi của bạn được sử dụng để bơi lội, tập luyện với nhiều thành viên hay xây dựng với mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng thì việc đầu tư thêm các hạng mục bể sục, vòi massage là ý tưởng không tồi. Hãy nghe tư vấn, lên kế hoạch và mục tiêu xây dựng để có được bản vẽ thi công hoàn chỉnh nhất.Sơ đồ công nghệ cũng nên được thiết kế trước khi xây dựng để tiên lợi cho việc lắp đặt ống, đầu kết nối

 

Hãy cố gắng tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín ngay từ đầu để có được công trình chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

2. Chi phí xây dựng bể bơi phần thô

Là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí làm bể bơi, kích thước bể quyết định khá nhiều đến phần chi phí này. Tùy vào nhu cầu sử dụng cho gia đình hay kinh doanh, thi đấu mà việc thiết kế và lên diện tích bể phù hợp để đảm bảo nhu cầu sử dụng là tốt nhất. Khi đã có bộ hồ sơ thiết kế bể bơi thì việc trang bị vật tư, thiết bị để xây dựng phần thô công trình cũng đơn giản hơn.

Hiện nay, xây dựng bể bơi cũng khá linh hoạt với phần thô làm từ nhiều vật liệu khác nhau như xi măng, đá hoa cương, cẩm thạch hay bể bê tông hoặc sử dụng bạt vinyl… Mỗi vật liệu sử dụng sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng hồ bơi của bạn. Tùy vào khu vực và đơn vị cung cấp mà giá vật tư và chi phí nhân công cũng linh hoạt.

Chi phí xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội khoảng 2.800.000 đến 3.500.000 đồng/m2 tùy vào vị trí và khu vực. Bạn cũng có thể thuê trọn gói với mức chi phí dao động từ 5.000.000 đến 8.000.000 đồng/m2 tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư và quy mô công trình cần thực hiện thi công.

*** Lưu ý: Giá này thay đổi theo từng giai đoạn và từng khu vực khác nhau.

 

2.1 Độ sâu công trình ảnh hưởng tới chi phí xây dựng hồ bơi

Câu hỏi “Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền?” sẽ được giải đáp chính xác hơn khi hoạch định được rõ từng khoản chi phí dù là nhỏ nhất.

Nếu hồ bơi được thiết kế càng sâu thì chi phí cho nhân công và vật liệu cũng càng nhiều. Tuy nhiên, cũng không nên xây dựng bể bơi quá sâu hoặc quá nông sẽ đem lại nhiều nhược điểm. Theo các chuyên gia về bể bơi thì độ sâu khuyến cáo là khoảng 1m – 1m6, vừa đảm bảo an toàn, vừa đem lại cảm giác bơi lội tốt nhất.

Độ sâu của bể thường chênh lệch, với độ dốc đều

Độ sâu này cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và việc lựa chọn công nghệ xây dựng cho bể bơi: bể bê tông, vinyl lót hoặc sợi thủy tinh composite… cũng như địa hình khu vực mà bạn sẽ xây dựng bể. Với việc xây dựng bể bơi âm đất, thì còn cần phải chú ý và khắc phục những nhược điểm về độ chống thấm an toàn để đem lại tuổi thọ công trình là cao nhất. Xây hồ bơi nhỏ trong nhà hay bể bơi ngoài trời thì điều này cũng cần phải đảm bảo để đem lại chất lượng thi công tốt nhất.

Thường thì đáy bể không được xây dựng theo một đường thẳng mà nó sẽ được bố trí một đầu sâu, một đầu nông hơn vừa đem lại lợi ích sử dụng các thiết bị sau này, vừa đảm bảo thuận tiện và an toàn nhất cho việc bơi lội. Đáy bể phải có độ dốc đều, không gấp khúc, chênh lệch độ sâu không quá 1m đối với những bể có chiều dài trên 25m hoặc không quá 0,5m đối với bể bơi có chiều dài đến 25m. Đây là những khuyến cáo khi xây dựng bể bơi.

2.2 Vật liệu xây dựng bể bơi quyết định phần nào chi phí

Để xây hồ bơi giá rẻ thì việc tìm hiểu các vật liệu chất lượng, giá thành tốt sẽ ảnh hưởng khá lớn đến chi phí xây dựng thi công bể bơi. Thật vậy, một bể bơi được xây dựng bằng bê tông chắc chắn sẽ tốn kém hơn nhiều so với bể bơi bằng bạt, tuy nhiên nó lại có tuổi thọ và độ bền cao hơn nhiều. Với hồ bơi sử dụng sợi thủy tinh composite sẽ có chi phí vừa phải, nằm ở giữa khoảng bể bê tông và bể phủ bạt vinyl. Đó là 3 sự lựa chọn cho bạn để xây dựng bể bơi âm đất.

Bể bơi bạt với chi phí đầu tư ban đầu nhỏ nhất 

 

Với mỗi loại bể bơi khác nhau thì chi phí xây hồ bơi cũng khác nhau, bể bơi kinh doanh – kích thước lớn sẽ tốn chi phí hơn so với các bể gia đình, spa… Lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị uy tín chưa bao giờ là “thừa”.

2.3 Chi phí thi công phụ thuộc vào vị trí thi công và hình dáng của hồ bơi

Việc xây dựng bể bơi kinh doanh cần phải xin giấy cấp phép theo quy định để đảm bảo được thực hiện và kinh doanh. Bạn cũng cần phải trả tiền cho các giấy phép xây dựng, kinh doanh hay các hạng mục thay đổi mục đích sử dụng sân vườn.

Việc lựa chọn hình dáng của hồ bơi cần chú ý đến vị trí xây dựng bể, phong thủy hay yếu tố cảnh quan phù hợp. Nếu bạn lựa chọn một hồ bơi có hình dáng đặc biệt như hình bàn chân, hình elip, hay những hình dáng khó, thì chắc chắn chi phí thi công xây dựng hồ bơi sẽ nhiều hơn so với những hồ bơi có hình dạng đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật…

Có khá nhiều vấn đề “đau đầu” khi bắt tay vào xây dựng bể bơi, cả đối với bể bơi gia đình hay bể bơi xây dựng với mục đích kinh doanh.

 Chi phí thi công xây dựng bể bơi âm đất có đắt không?
 Các loại chi phí vận hành bể bơi | Làm thế nào để tối ưu
➤ 4 cách tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi gia đình

3. Chi phí đầu tư cho thiết bị phần công nghệ – hệ thống lọc nước hồ bơi

Nếu như những kiến thức trên đây là về phần thô, phần xây dựng, thì với các bể bơi chứa nước việc tư vấn và lắp đặt thiết bị công nghệ là khá quan trọng. Có thể bạn sẽ phải thuê riêng một đơn vị tư vấn và cung cấp thiết bị cho phần này bởi các chuyên gia về xây dựng cũng không thể hiểu hết được sự vận hành và các hoạt động của thiết bị bể bơi.

Chi phí cho thiết bị bể bơi chiếm phần nhiều trong khoản tiền xây dựng bể, bởi tất cả bể bơi để có thể hoạt động được thì hệ thống lọc nước là phần không thể thiếu để đảm bảo được lượng nước lưu thông tuần hoàn và luôn sạch sẽ. Một hồ bơi dù nhỏ hay lớn đều cần đến bình lọc bể bơi, máy bơm nước hồ bơi, đèn hồ bơi, thang lên xuống bể bơi và các phụ kiện cần thiết để lắp đặt bể.Chi phí cho các thiết bị bể bơi cũng chiếm một phần chi phí xây dựng bể

Các thiết bị bể bơi hiện nay cũng có nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó phải kể đến các đơn vị nổi tiếng như Emaux, Minder, Kripsol, Midas… với đầy đủ mẫu mã, công suất khác nhau. Chi phí cho các thiết bị này phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước bể, khối lượng nước, và thương hiệu sản phẩm bạn lựa chọn.

Các phụ kiện bể bơi như đường ống, các đầu nối, ống xuyên bể… khá quan trọng để duy trì hồ bơi của bạn. Việc trang bị các phụ kiện này là bắt buộc để đảm bảo hoạt động của mỗi hồ bơi.

4. Chi phí cho các thiết bị vệ sinh, hóa chất, cứu hộ bể bơi

Một bể bơi trong, sạch và an toàn luôn là mục đích hướng tới của các chủ hồ bơi, chính vì vậy các chi phí cho thiết bị vệ sinh, hóa chất, cứu hộ hồ bơi là không thể nào bỏ qua.

Để duy trì và cân bằng nồng độ các chất trong nước và hạn chế sự phát triển của rêu tảo trong thì hóa chất bể bơi thực sự quan trọng. Để hoàn thiện phương án xây dựng bể bơi thì việc dự trù khoản chi phí cho vận hành bể bơi là cần thiết với các loại hóa chất: chlorine, TCCA 90%, HCl, PAC, đồng sunfat…

Các thiết bị vệ sinh bể bơi và dụng cụ cứu hộ bể bơi cũng không thể thiếu, vừa đem lại hiệu quả sử dụng an toàn cho bể bơi, vừa đảm bảo quy định cho phép kinh doanh bể.

Chi phí cho những phần này cũng không quá lớn, khoảng 20.000.000 – 50.000.000 đồng. Chi phí này cũng thay đổi phụ thuộc vào diện tích bể, loại thiết bị sử dụng.

5. Chi phí cho các tính năng tiện ích bổ sung

Ngoài ra, để thêm sự thu hút và các tính năng cho bể bơi, thì việc lắp đặt, bố trí các thiết bị như thác nước, đầu bơi ngược dòng, vòi phun massage hay máy gia nhiệt bể bơi cùng các tiện ích khác nhau cầu trượt, cây nấm bể bơi… Vừa có tác dụng trang trí, vừa tạo điểm nhấn cho không gian bể bơi thêm thu hút.

Trên đây là các yếu tố cơ bản tác động đến chi phí báo giá thi công xây dựng bể bơi, các chủ đầu tư có thể tham khảo và lên kế hoạch dự trù kinh phí cho công trình của mình. Hãy chuẩn bị cho mình những hạn mức đầu tư hợp lý, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng công trình.

Để tìm kiếm đơn vị tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị, bạn có thể liên hệ tới Xây dựng Minh Lượng để được yên tâm về chất lượng. Xây dựng Minh Lượng hoạt động với khẩu hiệu: “Chất lượng công trình là sự lựa chọn sống còn của công ty!” – chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì Xây dựng Minh Lượng đem lại. Mọi thông tin xin liên hệ tới số hotline dự án: để được tư vấn sớm nhất.

Tại sao nên xây dựng bể bơi mini gia đình?

Thiết kế & thi công bể bơi mini hiện nay đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều bởi các hộ gia đình là trí thức trẻ, nhà đầu tư thành đạt nhờ mang đến những tiện ích tuyệt vời phải kể đến như:

✔ Bể bơi mini mang lại sự tiện nghi, nâng tầm chất lượng cuộc sống với không gian giải trí và thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.

✔ Có một bể bơi mini trong nhà hoặc ngoài trời sẽ thúc đẩy mọi người thường xuyên vận động và tập luyện. Nó là một phương pháp tập thể dục toàn diện, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường sức mạnh cơ bắp và giảm căng thẳng.

✔ Việc sở hữu một bể bơi mini gia đình giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đến các cơ sở bể bơi công cộng.

✔ Một hồ bơi mini gia đình được thiết kế đẹp mắt sẽ là điểm nhấn độc đáo cho không gian sống. Nó tạo ra một không gian ngoại thất tinh tế và sang trọng, làm tăng giá trị thẩm mỹ và mang lại giá trị phong thuỷ cho gia chủ.

Chuyên tôi chuyên

TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG HỒ BƠI GIA ĐÌNH TRỌN GÓI, THEO YÊU CẦU

Bạn muốn xây dựng hồ bơi tại nhà để bản thân và gia đình có không gian thư giãn, rèn luyện sức khỏe an toàn. TUY NHIÊN:

 • Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Không biết kích thước bể bơi bao nhiêu là phù hợp?
 • Diện tích thực địa nhỏ, hẹp. Chưa biết nên thiết kế bể bơi như thế nào để tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đẹp và tiện nghi?
 • Bạn muốn hồ bơi phải hài hòa, gần gũi với thiên nhiên?
 • Trên hết, hồ bơi phải đảm bảo an toàn, vật liệu, thiết bị sử dụng phải bền bỉ theo thời gian?

Hiện nay ngày càng có nhiều gia xây dựng hồ bơi tại nhà

Và rất nhiều băn khoăn khác chưa được giải đáp!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hồ bơi gia đình, Minh Lượng hiểu rằng, dù hồ bơi to hay nhỏ thì bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu không gian AN TOÀN, TIỆN NGHI và THOẢI MÁI nhất.

Thấu hiểu rõ mong muốn đó, Minh Lượng luôn nỗ lực tìm hiểu, tính toán kỹ lưỡng từ bản vẽ đến thi công nhằm mang đến cho khách hàng những dự án hồ bơi an toàn và chất lượng nhất.

KHẢO SÁT THỰC ĐỊA, TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ BƠI THEO YÊU CẦU

Xây dựng hồ bơi về bản chất là tạo ra một “hồ nước”. Nhưng hồ nước ấy phải đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Không ảnh hưởng đến hệ thống của ngôi nhà. Đồng thời phải là không gian mang đến cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Chính vì vậy, khảo sát thực địa là bước bắt buộc trong tiến trình xây dựng hồ bơi, được Minh Lượng cực kỳ chú trọng nhằm tránh được các vấn đề, hệ lụy về sau như bị rò nước, gạch bị bong tróc hay hệ thống lọc nước bị hư hỏng do không được vận hành đúng cách…

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa. Trao đổi trực tiếp để hiểu rõ mong muốn, yêu cầu cũng như tâm tư của khách hàng về dự án hồ bơi. Từ đó nghiên cứu và đưa ra giải pháp, lựa chọn tốt nhất gồm.

 • Vị trí, kích thước, hình dáng bể bơi, yếu tố phong thủy
 • Mặt bằng, phối cảnh xung quanh
 • Lựa chọn máy móc, vật tư, thiết bị phụ trợ phù hợp
 • Ngân sách và thao tác vận hành tối ưu

CUNG CẤP VẬT TƯ, THIẾT BỊ BỂ BƠI CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Thiết bị và máy móc xây dựng hồ bơi là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định đến chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ của bể bơi. Làm thế nào để đảm bảo không xảy ra các rủi ro trong quá trình sử dụng. Tại Minh Lượng, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về yếu tố CHẤT LƯỢNG và AN TOÀN.

Thiết bị hồ bơi nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn theo nhà sản xuất

Hiện, Minh Lượng là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị bể bơi (như bình lọc bể bơi, máy bơm, thiết bị vệ sinh, đèn, thang…) đến từ những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam như:  Kripsol, Warterco, Minder, Midas, Aqua…

Do đó, không chỉ an tâm về chất lượng, vì không qua trung gian, tại Minh Lượng quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với mức giá tốt nhất thị trường. Mặt khác, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hướng dẫn sử dụng tận nơi.

TRỰC TIẾP THI CÔNG, LẮP ĐẶT VỚI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM

Sau khi thống nhất về phương án thiết kế, thi công, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm, Minh Lượng cam kết:

 • Trực tiếp thi công từ phần thô, đào móng, đi đường ống ngầm định hình bể bơi
 • Trực tiếp lắp đặt thiết bị, máy móc
 • Hoàn thiện các hạng mục trang trí, ốp lát, phụ kiện đi kèm…
 • Tư vấn các giải pháp chống thấm, sử dụng an toàn, bền bỉ theo thời gian
 • Thời gian thi công được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.
Mọi người cũng tìm kiếm
Chi phí làm hồ bơi kinh doanh
Chi phí xây hồ bơi 50m2
Giá xây hồ bơi gia đình
Chi phí xây hồ bơi 30m2
Chi phí xây be bơi 100m2
Chi phí xây hồ bơi mini
Cách làm hồ bơi mini tại nhà
Xây dựng hồ bơi kinh doanh
error: Content is protected !!