Thứ Bảy, Tháng Bảy 13, 2024
Thiết kế và thi công Phòng Hát

Báo giá làm phòng hát karaoke tại Hưng yên theo m2 2025 hoàn thiện trọn gói

Báo giá làm phòng hát karaoke tại Hưng yên theo m2 2025 hoàn thiện trọn gói

Hiện nay, kinh tế xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu giải trí cho mọi người sau giờ làm việc cũng sẽ được đa dạng và cao cấp hơn. Vì vậy các phòng, quán karaoke được xây dựng ngày càng nhiều. Phòng karaoke không chỉ được xây dựng tại các quán mà còn được xây dựng tại nhà. Vậy giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu, làm thế nào để có giá làm 1 phòng karaoke tiết kiệm nhất. Cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Giá làm 1 phòng karaoke gia đình

Để có cho mình một phòng karaoke gia đình hiện đại đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho các thanh viên, bạn cần bỏ ra một khoảng chi phí làm phòng hát karaoke gia đình không nhỏ.

Chi phí thiết kế phòng karaoke

Đầu tiên trong chi phí 1 phòng karaoke cho gia đình là khoản chi phí thiết kế phòng karaoke. Thông thường nếu bạn thuê những công ty thực hiện trọn gói cho phòng karaoke thì khoảng chi phí thiết kế phòng karaoke sẽ được miễn phí hoặc giảm đi khá nhiều. Như vậy giá đầu tư 1 phòng karaoke của bạn sẽ được tiết kiệm khá nhiều.

Thiết kế phòng karaoke gia đình

Tuy nhiên không phải ai cũng thuê những công ty trọn gói, vậy chi phí 1 phòng karaoke cho thiết kế sẽ là bao nhiêu tiền? Đơn giá hiện nay thường được tính theo m2, phong cách thiết kế và một số yêu cầu khác nữa. Thông thường với chi phí làm phòng karaoke gia đình thì thường có giá từ 100.000vnd-200.000 vnd/ m2.

Chi phí xây phòng karaoke

Thông thường, chi phí làm phòng karaoke gia đình sẽ giá đi khá nhiều so với việc xây dựng một phòng karaoke bởi chúng thường được sửa chữa lại một không gian trong ngôi nhà. Mọi người thường có xu hướng dành một không gian không sử dụng trong ngôi nhà làm phòng karaoke vì vậy nó đã có phần thô và chỉ cần sửa chữa lại.

Phòng karaoke gia đình

Vật liệu cho phần thô thường có nhiều loại khác nhau. đối với những vật liệu thường dân thì giá sẽ rẻ hơn những không có độ thẩm mỹ cao, đối với loại cao cấp thì vật liệu cách âm sẽ tốt hơn, bền hơn và độ thẩm mỹ cao hơn. Khi bạn làm việc với các công ty, họ sẽ tư vấn báo giá làm phòng karaoke cho bạn lựa chọn và bạn cần suy nghĩ thật kỹ dể phù hợp với sự toán giá đầu tư 1 phòng karaoke của bạn. Dưới đây là một số gợi ý giá cho bạn:

 • Phần vách: 500.000-1.000.000 vnd/m2
 • Phần trần: 400.000- 600.000 vnd/m2
 • Phần sàn: 800.000- 1.000.000 vnd/m2

Chi phí đầu tư 1 phòng karaoke cho dàn thiết bị âm thanh

Chi phí xây phòng karaoke được tập trung chủ yếu cho dàn karaoke cao cấp bao gồm các thiết bị: Amply, mixer, micro, đầu karaoke, nguồn tự động, loa karaoke, loa siêu trầm

 • Amply bạn có thể chọn dòng Ampli California 668E giá chỉ 8.800.000 đồng
 • Mixer/ vang số bạn có thể chọn Mixer Yamaha MG 10XU với giá 5.900.000 đồng
 • Micro nên chọn loại không dây Shure UR28D chỉ 3.900.000 đồng
 • Nguồn tự động nên chọn loại Kiwi Audio S802 Pro
 • Đầu hát nên chọn đầu Đầu Karaoke Việt KTV HD Pro 4TB với giá 8.500.000 đồng
 • 4 Loa: Loa Karaoke Nanomax S-503 giá 3.500.000 đồng
 • và 2 loa sub: Studiomaster TRX18S

Chi phí làm nội thất trong phòng karaoke gia đình

Đầu tư nội thất là một trong những hạng mục được báo giá đầu tư 1 phòng karaoke gia đình hiện đại. Ngoài những gia đình sử dụng không gian phòng khách cho phòng karaoke thì khách hàng sẽ cần báo giá ngay từ khi xây dựng phòng.

 • Bàn karaoke: 7-8 triệu đồng
 • Ghế karaoke: thường là loại đệm mút lo xo sang trọng có giá dao động từ 9-20 triệu đồng
 • Màn hình ti vi: 8-15 triệu đồng
 • Hệ thống đèn: 10-20 triệu tuỳ vào hiệu ứng đèn khác nhau của phòng
 • Hệ thông rèm: 5-8 triệu đồng
 • Thảm sản: 300.000-500.000vnd/ m2 vì vậy với một phòng karoake thường có giá khoảng 5 – 10 triệu đồng

Tổng giá đầu tư 1 phòng karaoke gia đình là bao nhiêu

Như vậy giá làm 1 phòng karaoke gia đinh của bạn dao động trong khoảng 200 triệu đồng tuỳ vào mức giá cả thiết bị và phong cách thiết kế, trang trí của bạn

Đa số mọi người thường chi nghĩ đầu tư phòng karaoke một dàn âm thanh đơn thuần chứ không có nhiều nhu cầu thi công lắp đặt phòng karaoke gia đình full từ vách, nội thất,… Vậy bạn cần cân chỉnh âm thanh dàn karaoke rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh của thiết bị. Vì vậy hãy lựa chọn một đơn vị lắp đặt có kỹ năng cân chỉnh âm thanh, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong ngành và được đào tạo bài bản để tận dựng hết được những cái hay của từng thiết bị karaoke. Một đơn vị lắp đặt dàn karaoke được nhiều người tin tưởng và giới thiệu là Công ty cổ phần âm thanh Minh Lượng, công ty sẽ giúp bạn có được phòng karaoke gia đình chất lượng nhất.

Chi phí mở quán karaoke

Đối với kinh doanh, đầu tư phòng karaoke hết bao nhiều tiền? Tương tự như chi phí làm 1 phong karaoke gia đình, chi phí đầu tư 1 phòng karaoke kinh doanh cũng có các hãng mục tương tự. Tuy nhiên đối với kinh doanh, giá đầu tư 1 phòng karaoke thường có mức cao hơn.

Chi phí cho thiết kế phòng karaoke

Thông thường nếu mở 1 quán karaoke , người chủ đầu tư thường làm việc với một công ty và sẽ không cần lo lắng về chi phí thiết kế nữa bởi họ sẽ có những chính sách tư vấn và thiết kế miễn phí.

Chi phí xây dựng quán karaoke

Với mỗi phong cách thiết kế sẽ có một mức giá làm 1 phòng karaoke riêng.

 • Với giá đầu tư 1 phòng karaoke trung bình: Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ trung bình, giá làm phòng karaoke khá rẻ như: thạch cao, sơn nước, xốp dán tường. Tổng chi phí thi công của phòng thường có mức từ 30-50 triệu Tuy nhiên đối với chi phí phòng karaoke này không thể cạnh tranh với những phòng karaoke khác và làm ảnh hưởng tới doanh số của quán.
 • Với giá đầu tư 1 phòng karaoke ở mức khá: Vật liệu làm bao gồm: Gỗ MDF, simili, nhung, kinh, đá,… Mức chi phí làm phòng karaoke này thường dao động trong khoảng 60-100 triệu. Tuy nhiên phong cách thiết kế này hiện nay cũng không còn được nhiều người ưu chuộng.
 • Với giá đầu tư 1 phòng karaoke ở mức cao : Các vật liệu được trang trí cho phòng thường cao cấp hơn như: gỗ MDF làm cos nền, nhung, simili loại cao cấp, PVC, … Thông thường, nhà đầu tư phòng karaoke này sẽ sử dụng mạ vàng cao cấp. Chi phí làm phòng karaoke này có giá từ 100-130 triệu đồng.
 • Chi phí làm phòng karaoke cho phòng VIP: Chi phí của dạng phòng này sẽ phụ thuộc và giá đầu tư 1 phòng karaoke và yêu cầu của chủ đầu tư. Thông Thường, dạng cao cấp này sẽ được làm tại các trung tâm thành phố lớn nơi có nhiều khách hàng và có mức cạnh tranh cao. Những công trình này sẽ mang những dấu ân riêng biệt nhằm tạo tiếng vang và thu hút khách hàng nhờ vào ấn tượng từ ánh mắt.

Đầu tư thiết bị karaoke

Âm thanh sẽ là phần quan trọng và quyết định tới sự thành công của bạn. Âm thanh phát ra chất lượng khách hàng sẽ lựa chọn quay lại nhiều và ngược lại. Âm thanh của phòng karaoke kinh doanh thường chuyên nghiệp với giá thành cao hơn.

Một số gợi ý cho dàn âm thanh karaoke bao gồm:

 • Loa karaoke chuyên nghiệp: Loa Karaoke 4 Acoustic PCS 112K với giá 12.450.000 đồng
 • Bộ xử lý kỹ thuật số: Vang Số Karaoke DB AK8 với mức giá 8.500.000 đồng
 • Cục đẩy công suất: Cục Đẩy Công Suất HAS 1500NX giá 13.230.000 đồng
 • Loa SUB: Loa Sub CA Sound S 118 giá 5.600.000 đồng
 • Mic karaoke: Micro Không Dây CAF MK-9 giá thành khoảng 9.500.000 đồng
Dàn thiết bị karaoke cho kinh doanh

Chi phí trang trí nội thất

Nội thất phòng karaoke có thẩm mỹ, tiện nghi, thoải mái vì vậy giá đầu tư 1 phòng karaoke cho các thiết bị nội thất cũng không hề rẻ.

 • Bàn: Một phòng karaoke thường sử dụng khoảng 2 bàn khác nhau. Bàn có nhiều loại với giá thành khác nhau dao động từ 5-10 triệu/ 1 cái.
 • Ghế: Một phòng karaoke thông thường có diện tích khoảng 25 m2 sẽ sử dụng cho khoảng 11 m dài ghế. Với mức ghế dao động từ 1 triệu tới 2 triệu đồng/ m giá thành ghế sẽ dao động từ 10- 22 triệu đồng.
 • Bục sân khấu: Đối với những phòng karaoke lớ, vip có thể được thiết kế sân khấu. Với chi phí bục sân khấu sẽ vào khoảng 3-7 triệu đồng cho 1 phòng.
 • Hệ thống đèn: Đèn là hệ thống không thể thiếu khi trang trí phòng karaoke. Để tạo hiệu ứng ánh sáng khi đầu tư làm phòng karaoke bạn có thể sử dụng Đèn Beam 230 với giá 6.200.000 đồng. Kết hợp với đó là hệ thống ánh sáng cơ bản như đèn led, bộ cảm biến ánh sáng và âm thanh, Tổng giá làm phòng karaoke cho hệ thống đèn vào khoảng 15-25 triệu đồng.
 • Tivi: Một phòng karaoke sử dụng 1 hoặc 2 tivi tuỳ thuộc vào kích thước của phòng. Chi phí cho 1 ti vi thường 10-16 triệu đồng
 • Điều hoà: Chi phí làm phòng karaoke không thể thiết chi phí cho điều hoà do phòng thường kín. Vì vậy chi phí thường được dao động vào khoảng 13-15 triệu đồng

Chi phí khác

Chi phí mở quán karaoke còn một số chi phí khác bao gồm: chi phí quảng cáo, chi phí hệ thống phòng cháy chữa cháy, chi phí giấy phép, chi phí thuê nhân viên… và một số chi phí phát sinh khác.

Tổng chi phí mở quán karaoke bình dân

Đối với phòng karaoke phong cách, địa điểm khác nhau sẽ có tổng giá làm 1 phòng karaoke khác nhau. Chi phí mở quán karaoke bình dân sẽ có giá phòng dao động từ 200-400 triệu đồng.

Kinh nghiệm đầu tư phòng hát karaoke

Dịch vụ karaoke không chỉ mang lại không gian thư giản cho người dùng mà còn là nơi đem lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, vì vậy việc đầu tư phòng hát karaoke cần có sức hấp dẫn và có nhiều phong cách khác nhau mang lại sự mới lạ thu hút khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để bỏ ra chi phí làm phòng karaoke hiệu quả nhất, vì vậy cần một số kinh nghiệm dưới đây để bạn tham khảo nếu có nhu cầu kinh doanh phòng karaoke

Khảo sát khu vực mở quán

Khảo sát khu vực mở quán là vấn đề đầu tiên và vô cùng quan trọng khi bạn đang có nhu cầu bỏ ra một khoản chi phí đầu tư 1 phòng hát karaoke. Vậy tại sao bạn cần khảo sát khu vực mở quán karaoke?

 • Khu vực mở quán sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng và doanh thu của quán.
 • Khảo sát khu vực mở quán sẽ giúp bạn xác định được đối tượng khách hàng, nhu cầu và sở thích của họ.
 • Xác định đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp, số lượng quán karaoke tại khu vực đầu tư phòng karaoke
 • Xác định chi phí phòng karaoke mà khách hàng tới quán có thể bỏ ra là bao nhiêu? Giờ giấc sinh hoạt của họ ra sao?

Dựa vào những thông tin trên bạn sẽ xác định được chi phí phòng hát karaoke của bạn lớn hay nhỏ, số lượng phòng, số lượng nhân viên. Từ đó vạch ra kế hoạch phát triển và có mức giá làm 1 phòng karaoke hợp lý cho mình

Diện tích tiêu chuẩn để làm phòng hát karaoke

Phòng karaoke phục vụ cho gia đình hay phòng karaoke phục vụ cho kinh doanh thì diện tích mặt bằng của căn phòng thường từ 20m2 trở lên. Với diện tích này có thể đảm bảo được vấn đề cách âm , trang trí bên trong, bố trí nội thất và vẫn có đầy đủ không gian để khách hàng có thể thoải mái di chuyển.

Đối với phòng karaoke gia đình hoặc phòng karaoke nhỏ, diện tích không cần quá lớn nhưng cũng không được quá nhỏ. Thông thường phòng karaoke gia đình thường được kết hợp cùng phòng xem phim cho gia đình. Vì vậy, chi phí đầu tư làm 1 phòng karaoke phù hợp cho diện tích từ 20-25 m2.

Đối với phòng karaoke tại quán với yêu cầu sức chứa lớn, diện tích căn phòng trên 30m2. Bởi những căn phòng này thường được thiết kế sân khấu riêng và có diện tích đủ rộng để đảm bảo cho nhiều người cùng tham gia. Bên cạnh đó, phong cách cổ điện hoặc rân cổ điển sẽ được làm phong cách trang trí chính, vì vậy giá đầu tư 1 phòng karaoke thường lớn hơn rất nhiều so với nhũng phòng karaoke khác.

Chiều cao của phòng karaoke nên được xây dựng từ 2,5 m- 3,5 m đảm bảo không gian không bị chật chội, bí bách cho khách hàng.

Tạo mối quan hệ bền vững giữa các bên liên quan

Tạo mối quan hệ bền vững giữa các bên liên quan trong quá trình kinh doanh của bạn là vô cùng cần thiết. Các bên liên quan bao gồm khách hàng, cơ quan chức năng tại khu vực, các bên cung cấp thực phẩm, đồ uống, các cơ sở kinh doanh khác tại khu vực,…

 • Khách hàng sẽ vừa là người trực tiếp mang tới doanh thu của bạn vừa là người quảng bá thông tin đế những người xung quanh về quán karaoke của bạn giúp bạn có thêm những khách hàng mới.
 • Trong quá trình bỏ chi phí đầu tư 1 phòng hát karaoke, bạn không thể tránh khỏi những va chạm và tranh cãi, vì vậy cần sự xuất hiện của quản lý an ninh khu vực để giúp bạn giải quyết các vấn đề này.
 • Đối với các cơ sở cung cấp thực phẩm đồ uống, bạn cần có cơ sở uy tín để tránh những trường hợp họ cung cấp đồ kém chất lượng, không đảm bảo gây ảnh hưởng tới uy tín của quán.
 • Và cuối cùng để hoạt động kinh doanh phòng karaoke của bạn được hiệu quả nhất và không bị ảnh hưởng, bạn cần có mối quan hệ với các cơ sở kinh doanh, các anh chị tại xung quanh khu vực kinh doanh để tránh rác rối.

Dự đoán giá đầu tư 1 phòng karaoke

Đầu tư phòng karaoke hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang muốn tìm cầu trả lời. Chi phí xây dựng quán karaoke phụ thuộc vào một số nhân tố như: phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng hướng tới, số lượng phòng nhiều hay ít và diện tích căn phòng.

Lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm đồ uống

Thực phẩm đồ uống là một trong những yếu tố đánh giá sự hài lòng của khách hàng cho quán. Vì vậy, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu, thực phẩm đồ uống, đồ pha chế uy tín và có khoảng cách thích hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin về thông tin giá làm 1 phòng karaoke cho gia đình và cho kinh doanh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thiết kế và cân bằng chi phí phù hợp với mức đầu tư của mình. Nếu bạn cần hệ thống thiết bị hãy liên hệ ngay cho Minh Lượng qua số điện thoại:để đội ngũ nhân viên cung cấp cho bạn những thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý nhất nhé.

Hiện nay, tỉnh Hưng Yên có 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện đó là thành phố Hưng Yên, thị xã Mỹ Hào, và các huyện: Kim Động, Tiên Lữ, Văn Giang, Yên Mỹ, Phù Cừ, Ân Thi, Khoái Châu, Văn Lâm.

Mọi người cũng tìm kiếm
Mua phòng karaoke
Trang trí phòng karaoke
Phòng karaoke bao nhiêu m2
Quán karaoke bao nhiều tiền
Phòng hát
Chi phí mở quán karaoke
Quy định diện tích phòng karaoke
Thi công âm thanh phòng karaoke

error: Content is protected !!