Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
Thiết kế và thi công Phòng Hát

Bảng Giá thiết kế 1 phòng hát karaoke trọn gói 2024 Hà Nội Diện tích từ 20-30m2 Theo m2

Một cơ sở kinh doanh karaoke thành công là một cơ sở có mô hình tổ chức chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản.

Cơ sở kinh doanh karaoke đó phải được chủ đầu tư định hướng rõ ràng ngay từ đầu về cách thức, quy trình hoạt động, ý tưởng đầu tư cũng như mục tiêu kinh doanh…

Năm Sao Group tạo nên cho bạn quán karaoke thật sự chuyên nghiệp để kinh doanh thành công.

Hơn 10 năm trong nghề tư vấn thiết kế thi công nội thất karaoke… Năm Sao Group Group đã khẳng định là doanh nghiệp thi công karaoke uy tín nhất với hàng trăm các công trình karaoke chúng tôi đã thi công trên toàn quốc… được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Quy trình thiết kế quán karaoke chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Hoàng Minh

Mỗi đơn vị thi công đều có cho mình một quy trình thiết kế rõ ràng, chi tiết. Đây là yếu tố giúp chủ đầu tư có thể nắm bắt được khái quát về tiến độ cũng như thời gian nghiệm thu. Dưới đây sẽ là quá trình thực hiện thiết kế phòng Karaoke đã được Hoàng Minh áp dụng trong những năm qua và được 100% khách hàng hài lòng:

Bước 1: Gặp mặt, tìm hiểu về ý tưởng thiết kế của khách hàng

Thực ra trước đó Doanh nghiệp cần đăng ký thủ tục kinh doanh karaoke, sau đó mới đến bước tìm đơn vị thi công phòng karaoke. Sau khi tìm đơn vị hợp lý thì đội ngũ thiết kế phòng Karaoke của Hoàng Minh sẽ trực tiếp gặp mặt, tư vấn cho khách hàng. Đây là giai đoạn chủ đầu tư có thể trực tiếp đưa ra những ý tưởng của mình cho không gian. Chẳng hạn như màu sắc chủ đạo trong không gian là gì, nên áp dụng phong cách nào, sử dụng những loại đèn nào,…
Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tổng hợp lại thông tin. Tại bước này, chúng tôi cũng sẽ tính toán thêm những vật liệu, trang thiết bị phù hợp nhất. Cuối cùng, khách hàng sẽ được báo giá thiết kế karaoke tiêu chuẩn để sở cân nhắc có phù hợp với nguồn vốn của mình hay không.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng, hiện trạng để đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp

Tới giai đoạn 2, đội ngũ Hoàng Minh sẽ tiến hành đo đạc, ghi chép lại mặt bằng hiện trạng. Đây là phần hết sức quan trọng giúp những nhà thiết kế nắm bắt được cụ thể từng ngóc ngách của không gian. Qua đó, chúng tôi có thể lên ý tưởng, phương án thiết kế sao cho phù hợp, tối ưu nhất.
Sau khi kết hợp khảo sát hiện trạng với yêu cầu của khách hàng, bản thiết kế sẽ được hoàn thiện. Đây là lúc chủ đầu tư có thể kiểm tra, góp ý thêm, nếu không có ý kiến thì bản vẽ phòng karaoke sẽ được triển khai như mẫu.

Bước 3: Bắt đầu quá trình phác thảo ý tưởng theo yêu cầu chủ đầu tư

Sau khi thu thập thông tin mà khách hàng cung cấp, qua đó tìm ra những phong cách thiết kế phù hợp với không gian. Lúc này cũng là giai đoạn lên danh sách tạm thời về đồ đạc và vật liệu sẽ sử dụng. Tư vấn chi phí để chủ đầu tư lựa chọn phân khúc trung bình – khá – VIP và kiến trúc sư sẽ thiết kế dựa trên khách hàng chọn.

Bước 4: Gửi hình ảnh không gian đã tạo dựng tới cho chủ đầu tư

Sau khi lên bản vẽ bằng phần mềm 3D khách hàng sẽ nhìn được kết quả thành phẩm sau khi thi công xong. Có thể là ảnh hoặc video, đây đều là những góc nhìn rất thực tế về bài trí, trang trí, ánh sáng phòng karaoke. Bộ ảnh này sẽ được gửi tới chủ đầu tư để thống nhất về phương án thiết kế cuối cùng cho phòng hát.
Nếu được chấp thuận từ phía khách hàng, kế hoạch thi công sẽ được nhanh chóng lên lịch. Khách hàng cũng sẽ được báo giá thiết kế và thi công phòng Karaoke cụ thể. Trái lại, chủ đầu tư vẫn có thể yêu cầu sửa đổi những chi tiết chưa ưng ý trong không gian. Lúc này đội ngũ thiết kế cần tiếp tục chỉnh sửa lại 3D để đưa ra thành phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng.

Kinh nghiệm chọn đơn vị tư vấn thiết kế, thi công Karaoke

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công karaoke nhưng không phải nơi nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy. Thực sự có quá nhiều thông tin khiến các chủ đầu tư bị “nhiễu loạn”. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công karaoke giúp Doanh nghiệp có không gian kinh doanh hiệu quả nhất. Tránh được những rủi ro không đáng có.
Kinh nghiệm chọn đơn vị tư vấn thiết kế, thi công Karaoke

Tìm hiểu rõ quy mô Cơ sở Kinh Doanh

Đơn vị tư vấn nào lúng túng, trình độ khả năng nhận biết công việc kém sẽ không cho Doanh nghiệp được những tư vấn hay những câu trả lời sắc đáng thì chính xác đơn vị đó đương nhiên không có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nên chọn những Cơ sở Kinh Doanh nào địa chỉ văn phòng, mã số thuế đầy đủ,…
Hãy nhớ: “Tìm đơn vị làm giỏi chứ không nói giỏi”!

Tìm hiểu rõ quá trình hoạt động của Cơ sở Kinh Doanh

Các chủ đầu tư cần tìm hiểu quá trình hoạt động của Cơ sở Kinh Doanh, Cơ sở Kinh Doanh hoạt động được bao nhiêu năm, có bao nhiêu dự án đã từng thi công, đội kiến trúc sư có bao nhiêu người, trình độ của họ ra sao,…
Tại Nội thất karaoke Hoàng Minh, chúng tôi hoạt động từ những năm 2016 cho tới nay sở hữu nhiều đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, tận tâm kết hợp cùng sự quản lý và giám sát chặt chẽ của ban quản lý, các kỹ sư trẻ.
Tâm huyết với nghề, đánh giá cao sự góp ý của quý khách hàng chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “Hài lòng của Doanh nghiệp là sự phát triển bền vững của chúng tôi”. Cũng chính vì lẽ đó khi nói đến Hoàng Minh trong giới chuyên môn cũng như với khách hàng từng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Chọn đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp

Sở dĩ Doanh nghiệp nên tìm những đơn vị thiết kế thi công karaoke có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp là vì những đơn vị này sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với đơn vị nhập nội thất từ bên ngoài. Nội thất được sản xuất trực tiếp cũng sẽ chất lượng hơn so với nhập hàng giá rẻ tràn lan trên thị trường. Nếu mua nội thất bên ngoài Doanh nghiệp không thể biết được kích thước có phù hợp với diện tích phòng của mình hay không, cũng không có ai hỗ trợ kỹ thuật khi lắp ráp không đúng.
Tại Hoàng Minh, chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất riêng tại  Hà Nội. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, hệ thống công nhân viên trẻ năng động với số lượng hơn 130 lao động phổ thông cùng thợ kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao được đào tạo thuần thục, bài bản.

Tham khảo trực tiếp công trình đã thi công

“Trăm nghe không bằng một thấy, trắm thấy không bằng một nhìn”. Không gì bằng tự mình đi khảo sát các công trình mà đơn vị đã từng thi công.
Kiểm tra năng lực thực tế đây là bước cuối cùng để có thể đi đến ký kết hợp đồng với đơn vị thiết kế thi công karaoke đó sau khi đã thống nhất sơ bộ về giá cả và cách thức làm việc.
Đây cũng là nguyên tắc vàng khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công karaoke của Doanh nghiệp. Doanh nghiệp nên thực hiện nghiêm túc điều này để tránh gặp phải những đơn vị thi công karaoke không đủ năng lực làm cho Doanh nghiệp.

Tìm hiểu giá và chế độ bảo hành bảo dưỡng

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm quan trọng khi chọn đơn vị thiết kế thi công karaoke. Bởi đây là mô hình kinh doanh cần được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.
Nếu chọn được đơn vị có chế độ bảo trì tốt, lâu dài Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí rất lớn.

7 phong cách thiết kế phòng karaoke mới nhất 2024

Thực tế hiện nay có nhiều phong cách thiết kế phòng karaoke, ở dưới đây Nội thất Hoàng Minh sẽ giới thiệu cho các Doanh nghiệp những mẫu thiết kế mới nhất, cập nhật hot nhất trên thị trường.

Thiết kế phòng karaoke hiện đại

Không giống như những thiết kế phòng karaoke bình dân thì các phòng karaoke hiện đại được sử dụng các vật liệu trang trí phòng karaoke khá tinh tế. Luôn luôn mang đến những phong cách mới lạ, sang trọng khiến cho khách hàng cảm thấy mình đang sử dụng một dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.
Thiết kế phòng karaoke hiện đại
Với thiết kế phòng karaoke hiện đại phải sử dụng toàn bộ đèn Led thông minh để cảm biến theo điệu nhạc. Ngoài ra các chi tiết khác cũng phải kết hợp cùng đèn Led vừa tạo sự sáng tạo, vừa làm bật lên những chi tiết mà Doanh nghiệp muốn cho khách hàng chú ý đến. Màu sắc thì có thể tuỳ theo phong cách thiết kế phòng karaoke mà Doanh nghiệp phối hợp sao cho có sự hài hoà nhất.
Phòng karaoke hiện đại phải được cách âm tuyệt đối, âm thanh bên trong phòng không bị dội hoặc nhiễu âm. Chính vì vậy mà việc cách âm cho phòng đòi hỏi Doanh nghiệp phải dùng những vật liệu cách âm phòng karaoke cao cấp và sử dụng kỹ thuật hiện đại nhất. Ưu tiên sử dụng gỗ MDF, Gỗ MHF, Gỗ EP, da, da ép, nhung tuyết,nhung thêu, gương, kính mầu lascote, fip, giấy dán cao cấp, phù điêu compusite ,mica, alu, khung tranh ,inox ,CNC, lamilate, mosaic kính, mosaic nhôm, free back, sâu vô tận…
Cũng có phong cách hiện đại đơn giản và phong cách hiện đại VIP. Vì vậy nếu Doanh nghiệp muốn thiết kế riêng phòng dạng super VIP thì cần các chi phí và vật liệu cao cấp để tạo sự đẳng cấp cho không gian phòng. Dạng này là làm cho các công trình mang đặc thù đặc biệt, thường không có mục đích kinh doanh hoặc mục đích kinh doanh nhưng chấp nhận thu hồi vốn lâu hơn.

Thiết kế phòng karaoke cổ điển

Nhờ vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà từ lâu những thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển vẫn là sự lựa chọn ưa thích của nhiều người. Để hoàn thiện một phòng chủ đầu tư cần phải bỏ kha khá chi phí để trang trí nội thất karaoke. Mỗi phòng đều phải đảm bảo sự độc đáo, tính thẩm mỹ và phải mang không khí của lối kiến trúc cổ xưa.
Thiết kế phòng karaoke cổ điển
Phòng karaoke phong cách cổ điển thường hướng đến đối tượng khách hàng VIP, những người có nguòn ngân sách tốt. Do vậy mà thiết kế kiến trúc và nội thất cần phù hợp với những vị khách hàng “khó tính” này. Các mẫu phòng hát thường được trang bị nội thất phức tạp với hoa văn cầu kỳ. Bàn ghế có các chi tiết uốn lượn độc đao và ngay cả đèn trần cũng mang nét cổ kính.

Thiết kế phòng karaoke phong cách Classic

Đây là phong cách thiết kế đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Những mẫu phòng Karaoke theo dạng này thường sở hữu vẻ đẹp của sự hoa mỹ, hào nhoáng. Phong cách Classic là sự kết hợp hài hòa giữa những họa tiết cầu kì cùng với hệ thống led của phòng hát. Những yếu tố đó sẽ tạo nên một không gian đẳng cấp, thời thượng chinh phục ngay cả những người khó tính nhất.
Thiết kế phòng karaoke phong cách Classic
Thông thường, mức giá thi công của phòng Karaoke Vip dạng này sẽ giao động trong khoảng từ 7 đến 9 triệu đồng/m2 mặt sàn. Không phải dễ dàng để tạo ra một “siêu phẩm” phòng karaoke đẳng cấp như những mẫu thiết kế này. Bởi vì khi thi công phòng karaoke đòi hỏi sự cầu kỳ và trình độ của người thi công. Mỗi chi tiết trong từng phòng được hoàn thiện với sự tỉ mỉ, mang đậm nét độc đáo và kiến trúc cổ xưa, tôn lên vẻ đẹp “quý tộc”.

Thiết kế phòng karaoke đèn Led

Thông thường một phòng karaoke sử dụng nhiều loại đèn để làm cho căn phòng thêm sinh động. Các loại đèn cần phải có độ an toàn, trong đó phải kể ra là đèn LED và đèn LAZE:
 • Đèn LED luôn an toàn giúp cho ánh sáng phòng karaoke không quá chói chang và tạo hiệu ứng thấp nên được tin dùng
 • Đèn LASER giúp khách hàng hưng phấn hơn với các bản nonstop hoặc là remix…
Thiết kế phòng karaoke đèn Led
Thế mạnh của thiết kế nội thất phòng hát sử dụng công nghệ đèn led độc đáo để thể hiện đẳng cấp, tạo sự ấn tượng với khách hàng. Mỗi phòng đều được thiết kế phong cách cá tính, đơn giản nhưng vẫn phải có tính thẩm mỹ phù hợp với giới trẻ. Nhưng với những người trẻ tuổi lại ưu tiên thiết kế theo sự mới mẻ, sống động. Hơn nữa phương án thiết kế thi công phòng karaoke khá nhanh chóng, vật liệu cao cấp tạo nên đẳng cấp cho không gian.

Thiết kế phòng Karaoke phong cách Tân cổ điển

Có lẽ phong cách tân cổ điển đã không còn quá xa lạ đối với các chủ đầu tư khi xác định phong cách thiết kế. Đây có thể coi là mẫu thiết kế “bất diệt” luôn được ưa chuộng bởi một lượng lớn khách hàng dù ở bất kỳ thời điểm nào.

Thiết kế phòng Karaoke phong cách Tân cổ điển
Với những đường nét hoa mỹ nổi bật, phòng Karaoke tân cổ điển của Doanh nghiệp sẽ được tôn lên giống như một cung điện hào nhoáng. Tuy nhiên, chi phí cho một căn phòng như vậy sẽ không hề rẻ chút nào. Mức giá thi công sẽ giao động trong khoảng từ 8 – 10tr/1m2 mặt sàn.

Thiết kế phòng Karaoke gia đình

Mẫu phòng Karaoke này tương đối hiện đại, gần gũi với đại đa số khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của nó chính là tự tiết chế, lược bỏ đi những chi tiết rườm rà. Chính sự tinh tế này đã góp phần khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ. Chi phí hoàn thiện cho mẫu thiết kế này sẽ chỉ dao động trong mức giá từ 4-5tr/1m2 mặt sàn.
Thiết kế phòng Karaoke gia đình

Thiết kế phòng karaoke Bar mini

Đa số khi thiết kế phòng karaoke thường sử dụng tông màu tối nhằm tạo không gian nền phô diễn hiệu ứng ánh sáng. Kết hợp sử dụng đèn công nghệ Led, công nghệ cảm ứng theo nhạc phối kết hợp với những hình khối design tạo nên phòng karaoke bar mini mang sự trẻ trung, sôi động và hiện đại. Hãy hình dung khi Doanh nghiệp hát trong phòng karaoke phong cách minibar Doanh nghiệp sẽ cảm nhận như đang ở trong sàn bar thu nhỏ. Sự hài hòa giữa ánh sáng theo nhạc, công nghệ màn hình led hiện đại sẽ tạo cho khách hàng như đang sống thực thụ trong không gian âm nhạc. Doanh nghiệp sẽ chìm đắm vào âm thanh phòng karaoke và sự sôi động nhịp nhàng của ánh sáng…
Có thể nói karaoke bar mini là một bước tiếp trong công cuộc thiết kế phòng hát. Ưu điểm của phòng này là sự tối ưu về mặt công năng. Không những vậy mà Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng cài cắm điểm nhấn bằng những tông màu tương phản nhẹ nhàng. Ngoài ra đồ nội thất nhỏ gọn cũng là điểm cộng lớn cho thiết kế này. Để tiến hành thi công phòng hát dạng này Doanh nghiệp phải bỏ ra mức ngân sách từ 7tr/1m2 mặt sàn.
Thiết kế phòng karaoke Bar mini
Đa dạng phong cách cho phòng karaoke là xu hướng tất yếu không thể thiếu nếu muốn quán karaoke của Doanh nghiệp kinh doanh thành công và được nhiều khách hàng đến hát ghi nhận. Đây cũng là điều tất yếu để quán của Doanh nghiệp luôn luôn ấn tượng và không nhanh lỗi thời.
Những lý do nên chọn thiết kế phòng karaoke dạng bar mini
 • Tạo ngay cho khách hàng ấn tượng đầu tiên: Khách hàng sẽ cảm thấy sự mới lạ khác biệt và đẳng cấp ngay khi bước vào phòng. Đặc biệt với khách ở độ tuổi dạng Teen, thanh niên thường hay thích phòng karaoke dạng này
 • Dễ thi công, thời gian thi công nhanh: Do thiết kế là các khối moudle lớn, hầm hố. Phòng sử dụng vật liệu chính là đèn led, màn hình, inox nên thời gian thi công nhanh chóng
 • Doanh thu cao: Các phòng karaoke dạng bar mini thường đưa lại doanh thu cho cđt cao hơn các phòng phong cách khác do khi khách hát ở những phòng karaoke sôi động dạng như mini bar thì khách sẽ hay nhảy nhót và vận động nhiều…điều đó đồng nghĩa với khách sẽ tiêu thụ lượng bia, riệu nhiều hơn

Chi Phí Thi công Phòng Karaoke 30 T heo M2

Giá đầu tư 1 phòng karaoke là bao nhiêu tiền m2? Đây là câu hỏi chung của nhiều nhà đầu tư có ý định kinh doanh dịch vụ phòng hát Karaoke. Chính vì vây, Năm Sao Group đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke tại TP. HCM sẽ bóc tách từng hạng mục. Báo giá chi tiết nhất để các bạn có thể hình dung rõ nhất đối với việc xây dựng 1 phòng karoake.

1 – Phần Thô :

Phần thô là phần cách âm  bao gồm : Vách, trần . Vật liệu sử dụng để thi công cách âm như:

 • Đối với phòng hát 20m2 – 25m2: Vật liệu bông thủy tinh ( Hiện nay thường ít được dùng, do chất liệu và khả năng cách âm_) cao su non 10mm, rockwool tỷ trọng khoảng 50 đến 100kg/m3, và nhiều vật liệu khác… Tùy từng điều kiện tại công trình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn công trình của mình sẽ sử dụng những loại vật liệu nào. Lưu ý: Khung xương bắt buộc phải dùng khung sắt và ván gỗ mdf, tuyệt đối không được dùng thạch cao vì thạch cao không có đủ độ chắc và bền để phù hợp cho phần trang trí sau này.

Phần này nếu muốn được tư vấn kỹ hơn bạn nên liên hệ trực tiếp với bên mình. Nhưng tính  cơ bản với một phòng karaoke khoảng 20m2 thì chi phí thi công cách âm sẽ được tạm tính như sau:

– Cách âm vách :

Diện tích vách cách âm = L ( Dài ) x W ( Rộng ) x H ( Cao )x 2 : (4 + 5) x 2.9 x 2 = 52.2 m2. Đơn giá m2 cho phần cách âm tùy thuộc vào vật tư cách âm xử dụng từ:  300.000 vnd/m2 đến 500.000 vnđ/m2.

Vậy chi phí cách âm tạm tính: 52.2 x 300.000= 15,6 triệu đồng cho giá thành 300.000 vnđ .m2

Và:  52.2 x 500.000= 26,1 triệu đồng cho giá thành 500.000 vnđ/m2

Chi phí này đã bao gồm chi phí tạo cos trần, với cos trần mặc định là 2.9m ( Theo 1 số tư vấn của các đơn vị thi công cos là: 2.7 m quá thấp để trang trí )

– Trần cách âm :

Diện tích trần  = L ( Dài ) x W ( Rộng ) :  (4 x 5) = 20 m2. Đơn giá trên m2 dao động 200.000 vnd/m2 đến 400.000 vnđ/m2 tùy vào chất lượng cách âm và lựa chọn của chủ đầu tư.

Vậy chi phí cách âm tạm tính: 20 x 300.000= 6.000.000 vnđ cho giá thành 300.000 vnđ

Và: 20 x 400.000= 8.000.000 vnđ cho giá thành 400.000 vnđ.

2 – Giá Thành Cho Phần Trang Trí  :

Phần này bao gồm trần và vách .

– Giá Thành thi công phòng karaoke theo dạng trung bình:

Chi phí trang trí phòng theo mức trung bình : 30 triệu vnđ – 50 triệu vnđ.

Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ trung bình bao gồm những vật liệu khá rẻ tiền như: Thạch cao, sơn nước, phun gai, giấy dán tường . ( Phong cách trang trí này hiện nay chúng tôi khuyên các bạn đừng nên đầu tư bởi vì đã quá lỗi thời và chắc chắn không thể cạnh tranh)

– Giá Thành Thi công phòng karaoke trung bình khá:

Chi phí thi công phòng karaoke theo phong cách trung bình khá rơi vào: 40 triệu vnđ – 70 triệu vnđ

Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ trung bình khá bao gồm những vật liệu như: Gỗ mdf, simili, nhung, kính mài lá hẹ, kính phun cát, đá Mosic, Alu, CnC… Phong cách đầu tư này được đầu tư cách đây khoảng 4-5 năm trước.

– Giá Thành Thi Công Karaoke dạng khá:

Chi phí dự trù vào khoảng 60 triệu vnđ – 90 triệu vnđ

Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ khá bao gồm những vật liệu như: Gỗ mdf cos nền, nhung, simili, kính phun cát, mica nền và hút nổi, led full cảm biến theo nhạc… Phong cách led full theo nhạc hiện nay không còn được ưu chuộng.

– Giá Thành Thi Công Karaoke Theo Dạng ” VIP “:

Chi phí dự trù vào khoảng 100 triệu vnđ – 130 triệu vnđ.

Vật liệu trang trí cho phòng ở mức độ VIP bao gồm những vật liệu như: Gỗ MDF làm cos nền, nhung, simili loại cao cấp, tấm PVC, Phù điêu. Về đèn led thì sẽ xử dụng Led P10 thay vì led Full. Nếu khách hàng chọn lựa thiết kế cổ điển thì sẽ sơn mạ crome ( Mạ vàng ) cao cấp.

– Giá Thành Thi Công Karaoke Theo Dạng ” VIP CAO CẤP “:

Với phong cách thi công karaoke theo dạng VIP CAO CẤP thì chi phí hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào mức đầu tư và yêu cầu của chủ đầu tư. Dạng cao cấp này chúng tôi khuyến khích khách hàng nên làm ở những nơi thành phố lớn có mức độ cạnh trang cao. Bắt buộc cần phải cho ra đời những công trình mang dấu ấn đặc sắc riêng biệt để tạo tiếng vang lớn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đào tạo quản trị cho những khách hàng mới bắt tay vào kinh doanh karaoke

3 – Chi Phí Điện & ánh sáng Trang Trí :

– Chi phí thiết bị điện :

Những thiết bị điện được dùng  cho trang trí như: Dây điện ( Thường dùng loại 1.5 ), ruột gà, ổ cắm, công tắc…

 • Chi phí cho các thiết bị điện trên rơi vào khoảng 3 triệu vnđ – 5 triệu vnđ.

– Chi phí Ánh Sáng:

Phần chi phí cho ánh sáng trong phòng karaoke bao gồm:

 • Led ( Full hoặc Led P10, P5 ), Led dán, Đèn Led Downlight, Bộ điều khiển ánh sáng sáng cho Led màn hình.
 • Tổng chi phí cho phần ánh sáng và phụ trợ ánh sáng cho 1 phòng rơi vào 10 triệu vnđ – 15 triệu vnđ
 • Như vậy tổng chi phí hệ thống điện & ánh sáng tạm tính từ 3 triệu + 10 triệu = 13 triệu đồng đến 5 + 15= 20 triệu đồng

4 – Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút :

– Hệ thống hút khí tổng:

Không gian tại phòng karaoke thông thường được thiết kế là không gian khép kín chính vì vậy mà việc trao đổi không khí trong phòng gặp nhiều khó khăn. Cơ bản các phòng karaoke chỉ lưu thông không khí bên ngoài bằng các thiết bị như: Máy điều hòa, máy lạnh, quạt thông gió… Tại phòng karaoke có chứa những mùi như thuốc lá, mùi mỹ phẩm, hóa chất, mùi máy lạnh… mà chỉ đơn giản sử dụng những thiết bị như vậy thì sẽ không đảm bảo được thông thoáng của phòng và sẽ không đáp ứng được không gian thư giãn cho khách hàng.

Các thiết bị như ( Quạt hút li tâm, hệ thống ống hút & quạt hút tổng). Tổng chi phí vào khoảng 5 triệu/ phòng

– Hệ thống cấp khí tươi:

Hệ thống thông gió cấp khí tươi, hút khí thải có chức năng giúp lưu thông không khí trong phòng, đẩy không khí nóng trong phòng ra ngoài và hút không khí tươi mới vào bên trong phòng. Giúp cho không khí thoáng đãng, dễ chịu hơn, những loại nấm mốc sẽ không có môi trường để sinh sôi và phát triển.

Các thiết bị như ( Quạt cấp đẩy khí, hệ thống ống cấp & quạt đẩy). Tổng chi phí vào khoảng 3 triệu / phòng

Như vậy tổng chi phí phần lắp đặt hệ thống cấp hút khí rơi vào khoảng 5 + 3 = 8 triệu đồng/ phòng

5 – Phần bàn, ghế, sân khấu :

-Bàn karaoke:

Một phòng karaoke tùy theo diện tích để có số lượng bàn phù hợp, phòng từ 20 m -25m thường sử dụng khoảng 2 chiếc bàn kích thước mỗi chiếc khoảng: ( 0,7m x 1,25 m). Giá bàn thì tùy vào chất lượng và mẫu mã nhưng rơi vào từ 5 triệu – 7.5 triệu /cái.

 • Vậy sẽ phải chi 5 x 2=10 triệu đến 7,5 x 2=15 triệu đồng tiền bàn trên 1 phòng karaoke 20m – 25 m2.

-Ghế karaoke:

Một phòng karaoke 25m2 sẽ sử dụng khoảng 10 m dài ghế. Ghế có nhiều loại, nhiều chất liệu như ghế giả da, ghế nỉ cỏ may cao cấp và đương nhiên giá thành thay đổi theo chất liệu.

Cơ bản giá ghế giao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng/m dài .

 • Vậy sẽ phải chi 1 x 10 = 10 triệu đến 1,5 x 10=15 triệu đồng tiền ghế trên 1 phòng karaoke 20 m2 – 25m2

-Sân khấu:

Một phòng karaoke với diện tích không lớn từ 20m – 25m2 không bắt buộc bạn phải xử dụng bục sân khấu bởi vì nó sẽ chiếm mất diện tích của phòng. Nhưng nếu có sử dụng sẽ làm không gian phòng thêm sinh động hơn. Giá sân khấu rơi vào khoảng 2.5 triệu /m2.

 • Với phòng 20m- 25 m2 bục sân khấu sẽ làm khoảng 3m: 3m x 2.5 = 7.5 triệu vnđ
 • Như vậy tổng chi phí : bàn ghế, sân khấu: 10 + 10 + 0 = 20 triệu ( không xử dụng sân khấu ) đến 15 + 15 + 7.5 = 37,5 triệu đồng.

6 – Phần Ti vi, điều hòa :

-Tivi:

Một phòng karaoke 20m – 25m thường xử dụng 1 ti vi ( Rất ít địa phương khách hàng yêu cầu 2 tivi ). Những năm về trước thường xử dụng tivi Samsung, nhưng hiện nay thị trường ra đời tivi cường lực giá thành vừa phải và rất bền. Tivi cường lực có 2 loại 52 inch và 65 inch.

 • Tivi cường lực 52 inch: 8.5 triệu vnđ
 • Tivi cường lực 65 inch: 15 triệu vnđ

-Điều hòa:

Phòng karaoke 20 m – 25m thường xử dụng 1 máy lạnh công suất 2 HP nên xử dụng điều hòa 2 chiều thay vì 1 chiều. Thường thì khách hàng của chúng tôi chọn lựa mua máy lạnh 2 chiều của Daikin.

 • Giá điều hòa 2 chiều Daikin: 23 triệu vnđ
 • Như vậy Tivi & điều hòa vào khoảng 8.5 + 23 =31.5 triệu đến 15 + 23 = 38 triệu đồng.

7 – Phần Âm thanh :

Phần âm thanh là phần rất quan trọng quyết định đến sự thành công của quý khách hàng, phần này chúng tôi sẽ không có báo giá cụ thể mà khuyến khích khách hàng nên trực tiếp liên hệ tới các đơn vị âm thanh uy tín để có thể chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp

 • Tổng chi phí để cho bộ âm thanh hoàn chỉnh rơi vào khoảng từ 60 đến 150 triệu.

8 – Phần Cửa, Nền :

Phần này đa phần đã có sẵn từ hiện trạng công trình. Tuy nhiên nếu chưa có và chủ đầu tư phải làm mới thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng cửa Euro Window 2 lớp, hoặc cửa nhựa lõi thép kính 2 lớp. Hoặc hiện nay có loại cửa inox cách âm rất tốt và đẹp quý khách hàng cũng có thể tham khảo.

Nền nhà không nên làm ghạch quá tối mầu dễ gây cảm giác bẩn và mất đi vẻ sang trọng cho phòng karaoke sau này…

TỔNG KẾT LẠI TẤT CẢ CÁC PHẦN CÔNG VIỆC ĐỂ CÓ 1 PHÒNG KARAOKE HOÀN CHỈNH !

– Phần thô cách âm :

Dao động khoảng từ 21 triệu đến 34 triệu đồng

– Phần trang trí & tiêu âm :

 • Chi phí trang trí phòng theo mức trung bình : 30 triệu vnđ – 50 triệu vnđ.
 • Chi phí thi công phòng karaoke theo phong cách trung bình khá rơi vào: 40 triệu vnđ – 70 triệu vnđ
 • Chi phí thi công karaoke dạng Khá dự trù vào khoảng 60 triệu vnđ – 90 triệu vnđ
 • Chi phí thi công karaoke dạng Khá VIP khoảng 100 triệu vnđ – 130 triệu vnđ.

– Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Từ 13 triệu đồng đến 20 triệu đồng

– Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 13 triệu đồng

– Phần bàn ghế, nội thất, bục sân khấu : Dao động khoảng 20 triệu đến 37,5 triệu đồng

– Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 31.5 triệu đến 38 triệu đồng

– Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 150 triệu.

Như vậy về cơ bản mức độ dao động chủ đầu tư phải chi để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng karaoke khoảng 30m2 là:

Min : 21+30+13+13+20+31.5+60= 188.5 triệu đồng.

Max : 34+130+20+13+37.5+38+150= 422.5 triệu đồng.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá đầu tư tham khảo thi công dành cho phòng karaoke diện tích 30m2. Tùy vào diện tích và yêu cầu thực tế của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được bảng báo giá thiết kế thi công phòng karaoke chi tiết đầy đủ và chính xác nhất.

Hoàng Minh Đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, Hoàng Minh là đơn vị chuyên nhận thi công, thiết kế phòng Karaoke trọn gói từ A tới Z trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn dành hết nhiệt huyết của mình vào trong từng thiết kế. Chính vì vậy, những sản phẩm được Hoàng Minh hoàn thiện luôn nhận được đánh giá tích cực tới từ khách hàng.
Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, sự chuyên nghiệp trong khâu vận hành đã giúp đơn vị có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với hơn 300 mẫu thiết kế phòng Karaoke đã được hoàn thiện, tất cả đều được Hoàng Minh áp dụng những phong cách, thiết kế độc đáo mới nhất trên thị trường. Đây cũng là yếu tố chính giúp đơn vị thu hút được thêm nhiều đơn đặt hàng mới trong thời gian qua.

Hoàng Minh Xưởng sản xuất karaoke quy mô, kết hợp áp dụng công nghệ gia công hiện đại nhất

 • Hoàng Minhp với khu xưởng sản xuất chính phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc
 • Các khu xưởng sản xuất của Năm Sao Group được trang bị công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay chuyên dành cho sản xuất cấu kiện trang trí nội thất karaoke nói riêng và các công trình xây dựng và nội thất nói chung.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc sáng tạo, có tay nghề cao, luôn tìm tòi sự mới mẻ cho khách hàng,Thiết kế đa dạng, nhiều loại thiết kế cao cấp, trung bình cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi loại không gian nội thất: cổ điển, hay hiện đại,..
 • Hệ thống máy móc hiện đại, luôn cập nhật những mẫu mã xu hướng mới nhất.
 • Chất lượng công trình đảm bảo, theo đúng cam kết
 • Thời gian thi công đúng tiến độ.
 • Nội thất phòng hát độc đáo, đẹp và lạ mắt, chỉ có ở Hải hoàng.
 • Thiết kế nhanh chóng, phục vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Giá thành ưu đãi, cam kết bảo hành trước và sau thi công.

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Nội dung tìm kiếm khác
Chi phí phòng karaoke bình dân
Thiết kế phòng karaoke VIP
Thi công phòng karaoke gia đình
Thiết kế phòng karaoke gia đình giá rẻ
Hát karaoke 1 tiếng hết bao nhiều tiền
Trang trí phòng karaoke giá rẻ
Giá phòng hát karaoke
Phòng karaoke gia đình

error: Content is protected !!